Hệ thống chuẩn mực kế toán số 05: BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TƯ

Hệ thống chuẩn mực kế toán số 05: BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TƯ

Chắc chắn nhiều người cũng không nắm được hệ thống chuẩn mực kế toán số 05 là gì. Để giúp các bạn có cái nhìn chuyên sâu hơn, lớp kế toán Lê Ánh xin chia sẻ đến các bạn thông tin chi tiết nhất về những quy định này.

Quy định chung về hệ thống chuẩn mực kế toán số 05: Bất động sản đầu tư

Ban hành theo Quyết định số 234/2003/QĐ-BTC ngày 30 tháng 12 năm 2003 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định: Mục đích sử dụng của chuẩn mực này là quy định và hướng dẫn các nguyên tắc cũng như phương pháp kế toán đối với bất động sản đầu tư.

Hệ thống chuẩn mực kế toán này áp dụng cho kế toán bất động sản đầu tư, trừ khi có chuẩn mực kế toán khác cho phép áp dụng phương pháp kế toán khác cho bất động sản đầu tư.

Chuẩn mực kế toán này không áp dụng cho những tài sản liên quan đến cây trồng, vật nuôi gắn liền với đất đai phục vụ cho hoạt động nông nghiệp, khai thác khoáng sản, thăm dò dầu mỏ, khí tự nhiên.

Các thuật ngữ trong hệ thống chuẩn mực kế toán số 05 được hiểu là bất động sản đầu tư hoặc bất động sản chủ sở hữu sử dụng.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về các quy định trong hệ thống chuẩn mực kế toán này thì hãy tìm ngay đến trung tâm Kế toán Lê Ánh, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Những ưu điểm tích cực chỉ có ở Kế toán Lê Ánh

Không phải tự nhiên Lê Ánh lại nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người đến vậy, tất cả đều có lý do của nó. Đây là một địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành vô cùng uy tín, chất lượng “nói đi đôi với làm”.

Khi đến với Kế toán Lê Ánh, bạn sẽ nhận được sự quan tâm từ các giáo vụ của trung tâm. Được các giảng viên là kế toán trưởng của các doanh nghiệp trực tiếp đứng lớp.

Cùng với đó là bạn còn được lĩnh hội những kiến thức học kế toán mà không phải sách vở hay giảng đường đại học nào cũng dạy bạn.

Bạn được tham gia chương trình KẾT NỐI TUYỂN DỤNG, có nghĩa là trung tâm sẽ mời nhà tuyển dụng đến trực tiếp lớp học phỏng vấn học viên của mình.

Mức học phí ưu đãi cho bạn khi đến đăng ký học kế toán tại trung tâm Lê Ánh đối với người đi làm là 3.000.000vnđ, đối với sinh viên là 2.800.000vnđ. Nếu bạn đi đăng ký học kế toán theo nhóm 2 người trở lên thì sẽ được giảm 100.000vnđ/người/khóa học.

Chúc bạn tìm hiểu hệ thống chuẩn mực kế toán liên quan đến bất động sản thành công. Trân trọng cảm ơn!

Nếu muốn biết thêm thông tin gì chi tiết, thì các bạn hãy liên hệ theo 2 số hotline này: 

+ Tại Hà Nội: 0904848855

+ Tại Tp Hồ Chí Minh: 0904848855

Nguồn https://vnchungcu.net/ tổng hợp 

Back to Top