Tin tức

Smartphone flagship là gì

0

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay rất nhiều thuật ngữ công nghệ được sử dụng và flagship cũng là một trong những thuật ngữ hay được sử dụng. Như vậy, nhiều người đã có thắc mắc và muốn đi tìm hiểu flagship là gì? Vì vậy sau đây sẽ giải thích cho thuật ngữ flagship là gì.

1.Flagship là gì

Thuật ngữ flagship là gì? Flagship có rất nhiều định nghĩa khác nhau và không chỉ dành riêng cho công nghệ. Tuy nhiên những năm trở lại đây thuật ngữ này lại được những người trong giới công nghệ sử dụng rất nhiều, rộng rãi.

Flagship có nguồn gốc bắt đầu từ hải quân, đây là một thuật ngữ dùng để chỉ người quan trọng nhất trên một con tàu hoặc chỉ con tàu quan trọng nhất trong một đoàn tàu.

Từ đây, bạn có thể hiểu nôm na ý nghĩa của từ flagship được áp dụng vào công nghệ. Flagship ở đây muốn ám chỉ một chiếc smartphone chủ lực, thu hút khách hàng, tiềm năng của một nhà sản xuất hoặc của một công ty. Bên cạnh đó, thuật ngữ flagship có thể được hoán đổi qua lại với High-end hoặc Premium đều mang ý nghĩa là cao cấp hết.

2.Thiết bị của Samsung có flagship mới nhất

Trong thị trường smartphone flagship hiện nay, các nhà sản xuất đã đưa ra rất nhiều mẫu cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. Đối với Microsoft, họ vừa mới tung ra mẫu Lumia 730 cùng với đó là mẫu Lumia 830.

Đây là hai chiếc điện thoại được Microsoft ra mắt vào thời điểm gần nhau và là những mẫu flagship của họ để cạnh tranh với những hãng điện thoại khác. Tiếp nối dòng flagship cao cấp đó là SamSung Galaxy Note 4 và Ascend Mate 7 đến từ Huawei.

Nhắc tới SamSung thì họ có những dòng điện thoại rất chất lượng đó chính là dòng SamSung Galaxy S, SamSung Galaxy Note, SamSung Galaxy Alpha.

3.Flagship tốt nhất hiện nay

Hiện nay thị trường có rất nhiều Flagship tốt nhưng nó cần phù hợp với bạn về mọi mặt. Vì vậy, sau đây là những lời khuyên cho việc lựa chọn một chiếc Flagship tốt nhất hiện nay. Đầu tiên không thể bỏ qua được đó chính là chiếc điện thoại Siêu phẩm đến từ SamSung đó là chiếc Galaxy Note 8 với màn hình cong kèm theo đó là chiếc camera kép.

 

Vì vậy, đây là một con flagship mà bạn không nên bỏ qua. Đối thủ lớn nhất của SamSung đó là Iphone cũng cho ra mắt 1 con flagship cực kì ấn tượng đó là chiếc Iphone X. Chiếc Iphone tạo ra sợ khác biệt lớn nhất với những đời Iphone trước đó là loại bỏ đi nút home – có thể coi là một biểu tượng của Iphone.

Bên cạnh đó là những tính năng cực kì vượt trội của chiếc flagship này so với những chiếc smartphone khác đó là camera kép xóa phông và nhận diện khuôn mặt Face ID. Không thể không nhắc tới sản phẩm HTC U11 Plus, đây là con flagship cao cấp mà hãng HTC đem ra thị trường để cạnh tranh với những chiếc flagship của các nhà sản xuất khác.

HTC U11 mang một vẻ thời trang cho người sử dụng khi màn hình của máy được thiết kế với xu hướng tràn viền, giao diện tinh tế, camera chất lượng.

Qua bài viết này, các bạn đã biết được flagship là gì, những chiếc flagship chất lượng của các hãng điện thoại nổi tiếng trên toàn thế giới. Hy vọng, khi đọc xong bài viết này bạn đã có được quyết định cho bản thân nên chọn chiếc flagship nào phù hợp với công việc, tài chính của bạn nhất.

Thành phần ban nhạc bao gồm những ai

Previous article

Những bộ bàn ăn hiện đại được ưa chuộng năm 2023

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức