Kinh nghiệm mua robot hút bụi bạn nên biết!

Kinh nghiệm mua robot hút bụi bạn nên biết!

Bạn đang cần mua một dụng cụ hút bụi thông minh. Hiện nay ngoài máy hút bụi ra bạn còn có thể tham khảo thêm một dòng sản phẩm khác nữa đó chính là robot hút bụi. Vậy chọn mua robot hút bụi như thế nào?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm mua robot hút bụi dưới đây nhé!

1. Robot hút bụi thường phù hợp với nhà chung cư

Dòng sản phẩm này thường cho hiệu quả làm việc cao ở những nơi có một mặt sàn nhà như nhà chung cư. Điều này giúp cho các robot hút bụi có thể tự động vệ sinh lau sàn nhà tốt hơn mà không cần đến sự trợ giúp của chủ nhà.

Đối với những ngôi nhà có nhiều tầng thì việc mang theo các thiết bị lên tầng sẽ tốn rất nhiều công sức cũng như mất rất nhiều thời gian. Bởi các robot hút bụi tự động thường làm việc rất lâu.

Nên lựa chọn robot hút bụi có công suất lớn

Trong cùng một diện tích làm việc thì các dòng sản phẩm này sẽ tiêu tốn thời gian gấp đôi các dòng máy hút bụi thông thường.

2. Nên sử dụng thiết bị với sàn nhà bằng gỗ

Kinh nghiệm mua robot hút bụi tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc đó là: Các sản phẩm công nghệ thì luôn có hiệu quả đối với các sàn nhà được làm bằng gỗ.

Đối với các sàn nhà bằng gạch robot hút bụi cho hiệu quả làm việc không tốt bằng. Bạn sẽ cần thường xuyên lau nhà nhiều hơn để giúp cho việc vệ sinh nhà cửa được sạch sẽ hơn nữa.

Thông thường các dòng máy chỉ thuần hút bụi thường phù hợp sử dụng cho các ngôi nhà có sàn lát gỗ. Với các ngôi nhà có sàn lát gạch bạn nên mua các dòng thiết bị cao cấp hơn, có tích hợp thêm nhiều tính năng, điển hình đó là tính năng lau nhà.

Thêm nữa robot hút bụi có tốt hay không cũng phụ thuộc nhiều vào độ ẩm của sàn nhà. Bởi vậy những ngôi nhà có độ ẩm trong nhà cao bụi hay dính bết vào sàn thường khó hút bụi,vệ sinh hơn bình thường.

3. Dựa vào công suất hút bụi

Một trong những kinh nghiệm mua robot hút bụi quan trọng nhất đó chính là dựa vào công suất hút bụi.

Robot hút bụi sử dụng tốt trên sàn nhà gỗ

Các dòng robot hút bụi tự động thì thường sử dụng pin sạc. Bởi vậy mà nguồn điện thường rất thấp, công suất hút bụi cũng kém hơn so với các dòng máy hút bụi thông thường.

Bởi vậy những dòng sản phẩm ở phân khúc thấp thường không được mọi người yêu thích sử dụng bởi nó cho hiệu quả làm việc không cao.

Với các model robot hút bụi với phân khúc giá rẻ khoảng 4 triệu trở về thường có công suất từ 500 – 800 Pa. Các model robot hút bụi cao cấp thường có công suất hoạt động từ 1.500 đến 2.000 Pa. Bạn có thể lựa chọn các dòng robot hút bụi như: Haier, Xiaowa

4. Robot hút bụi phải được tích hợp nhiều tính năng thông minh

Những sản phẩm robot hút bụi có tính tự động cao, tự động làm sạch tốt thì cần được tích hợp nhiều tính năng thông minh: tránh rơi cầu thang,các khu vực có độ cao, giảm tốc độ sau khi va chạm bảo vệ thân máy, tránh nước…

Đây là tính năng cần thiết cho một thiết bị robot hút bụi hoàn hảo cần có chỉ đứng sau công suất hút.

Ngày này sử dụng robot hút bụi giúp con người ít phải làm việc nhà hơn, ít phải sử dụng sức lao động hơn. Sở hữu cho mình những sản phẩm robot hút bụi giúp bạn làm được nhiều công việc yêu thích khác nhau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm được tích hợp các tính năng thông minh cho phép bạn điều khiển, đặt lệnh tự động cho thiết bị hút bụi hàng ngày theo sơ đồ căn nhà…

Bạn có thể tham khảo các model robot hút bụi qua trang web: https://robothutbui.vn/

Trên đây là những kinh nghiệm mua robot hút bụi mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những thông tin trên đây của chúng tôi.

Back to Top