Tin tức

Trải nghiệm bể bơi tăng bạt hổ

0

Bể bơi tăng bạt hổ là bể bơi khá nổi tiếng tại Hà Nội. Các bạn hãy đến ngay bể bơi này để có được trải nghiệm thú vị nhất với chất lượng bể bơi cũng như chất lượng dịch vụ ở đây. Cùng theo dõi bài viết dưới dưới đây của chúng tôi để có được thông tin bổ ích nhé!

1/ Tổng quan về chất lượng bể bơi Tăng Bạt Hổ

Bể bơi Tăng Bạt Hổ là bể bơi thuộc sự quản lý và chịu trách nhiệm của công ty thể thao và giải trí Bằng Linh được liên doanh với tập đoàn của Nhật Bản. Tất cả các trang thiết bị trong bể bơi này được sử dụng đều rất hiện đại, đặc biệt là hệ thống lọc nước được nhập khẩu từ Nhật Bản nên có chất lượng rất tốt. Chính vì vậy chất lượng nước tại bể bơi này luôn trong xanh, sạch sẽ và đảm bảo an toàn với người sử dụng nhờ có hệ thống máy lọc hồ bơi.

Bể bơi Tăng Bạt Hồ

Diện tích của bể bơi này khá rộng chính vì vậy khi đến đây các bạn sẽ được thư giãn trong một không gian thoáng đãng, mát mẻ. Các khu bể bơi được phân làn thành nhiều ô để phục vụ cho việc học bơi và thực hành trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Bên cạnh đó tại đây được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ nước theo thân nhiệt nên các bạn có thể đến đây bơi lội trong cả mùa đông hoặc vào các buổi tối mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.

2/ Bể bơi Tăng Bạt Hổ giá vé, giờ mở cửa

Đây là bể bơi có chất lượng cao tại Hà Nội, thế nhưng giá vé lại được đánh giá là rất phải chăng, vừa phải, không đắt đỏ. Giá vé bể bơi tăng bạt hổ đối với người lớn là 90.000đ/lượt/người, còn với trẻ em là 70.000đ/lượt/người. Các bạn sẽ khó mà tìm được bể bơi nào có giá vé và chất lượng như tại bể bơi Olympic Tăng Bạt Hổ. Bể bơi này có thời gian mở cửa từ 6-21h mỗi ngày, kể cả các ngày cuối tuần và ngày lễ.

Giá vé bể bơi Tăng Bạt Hổ rất hợp lý

3/ Lớp học bơi bể bơi Tăng Bạt Hổ

Các lớp học của bể bơi Tăng Bạt Hổ rất chất lượng, được chia thành nhiều lớp với cấp độ kỹ năng khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn lớp phù hợp với khả năng của mình để theo học một cách hiệu quả.

Huấn luận viên chuyên nghiệp

Huấn luận viên tại đây đều là những người chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm để theo học. Bể bơi cam kết đảm bảo chất lượng, cũng như kỹ năng của các học viên đến khi kết thúc khóa học. Đặc biệt với phụ nữ sẽ có các huấn luận viên nữ theo yêu cầu.

Bể bơi Tăng Bạt Hổ mang đến nhiều lợi ích cũng như luôn đặt vấn đề sức khỏe của mọi người lên hàng đầu. Còn chần chừ gì mà các bạn không cùng gia đình đến ngay đây để được trải nghiệm cảm giác ngâm mình dưới hồ nước trong xanh, mát lạnh.

Bài viết liên quan: 

Mẫu nhà ống 3 tầng chuẩn hiện đại cho gia đình 3 thế hệ!

Previous article

5 địa chỉ sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức