Công nghệTin tức

Sử dụng converter quang và những lợi ích không tưởng cho quý khách hàng

0

Sử dụng converter quang dài lâu liệu có nhận lại được những lợi ích gì hay không? Đối với những khách hàng đang phân vân muốn sử dụng converter quang nhưng vẫn còn đang loay hoay tìm kiếm những thông tin về nó là như thế nào. Vậy thì liệu rằng converter quang có hấp dẫn như mọi người nghĩ? Converter quang có thật sự tốt để mọi người tin dùng và sử dụng hay không?

Converter quang có nguyên tắc hoạt động như thế nào?

Tò mò về nguyên tắc hoạt động của converter quang thì dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ đến cho bạn về những nguyên tắc hoạt động chính nhất của converter quang cho bạn tham khảo nhé.

Nói về nguyên lý hoạt động của converter quang thì converter quang hoạt động ở lớp vật lý của mô hình 7 lớp OSI. Chúng có nhiệm vụ truyền tín hiệu từ điện sang quang để tương thích với cáp sợi quang. Và ở một đầu còn lại của cáp quang sẽ có trang bị một bộ chuyển đổi điện quang thứ hai để biến tín hiệu truyền đến trở lại định dạng ban đầu. Như vậy chúng ta cũng dễ dàng hiểu được về converter quang và nguyên lý hoạt động của chúng qua hoạt động ở lớp vật lý của mô hình 7 lớp OSI là ra sao.

Sử dụng converter quang và những lợi ích không tưởng cho quý khách hàng

Thường chúng ta thấy converter quang luôn được sử dụng theo cặp mà không sử dụng đơn lẻ đó là bởi vì theo như tính chất truyền đi dữ liệu trong suốt thì bộ chuyển đổi quang điện sẽ không thể nào can thiệp và QoS hay là chuyển mạch gói layer Switching được. Đó chính là nguyên nhân đúng đắn nhất mà ta sẽ thấy converter quang luôn luôn sử dụng theo cặp.

Dùng converter quang có giảm thiểu được rủi ro không?

Với mỗi công ty, doanh nghiệp khi lựa chọn cho mình một thiết bị điện converter quang multimode, converter quang singlemode… thì sẽ rất cân nhắc bởi họ sợ rủi ro xảy ra quá lớn. Vậy thì converter quang có giúp người sử dụng phòng tránh được rủi ro hay không?

Sử dụng converter quang và những lợi ích không tưởng cho quý khách hàng

Thường thì chúng ta thấy rằng những thiết bị dùng chuẩn ethernet thì nhà sản xuất sẽ trang bị các cáp đồng xoắn cặp như là UTP, STP hay FPT,… thế nhưng với những loại cáp này thì lại rất hạn chế về khả năng và khoảng cách hoạt động. Chính điều ấy sẽ dẫn đến tình trạng tín hiệu bị chập chờn, kém ổn định hơn, đôi khi bị nhiễu và nhiễm sét cao. Để tránh được những trường hợp rủi ro ấy thì dùng converter quang sẽ giúp cho chúng ta giảm thiểu được một phần rủi ro ấy, giúp khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn.

Bộ chuyển đổi quang điện sẽ đồng hành cùng những thiết bị điện để hỗ trợ một phần nào đó giúp cho tất cả khách hàng sử dụng sẽ cảm thấy an tâm hơn, không phải đối mặt với những nguy hiểm về điện.

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)
{Z}: 0914025885 – 0914769119 – 0916498448 – 0915495885 
{T}: 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
{E}: contact@netsystem.vn        
{W}: https://netsystem.com.vn/switch-cisco/

https://thongtinnganhang.net/tat-tan-tat-ve-converter-quang-cho-ban-tham-khao/

https://giadinhso.net/cac-he-thong-su-dung-san-pham-module-quang-cisco/

https://cuocsongbonphuong.net/chon-ma-san-pham-phu-hop-cua-san-pham-module-quang-cisco-sfp/

Sofa góc – Đồ nội thất phổ biến nhất trong gia đình Việt

Previous article

Thiết bị C9200L-24T-4X-E có những điểm gì nổi bật?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Công nghệ