Sofa góc – Đồ nội thất phổ biến nhất trong gia đình Việt

Sofa góc – Đồ nội thất phổ biến nhất trong gia đình Việt

Ghế sofa ngày nay đang là xu hướng đi đầu trong thị trường sofa, đồ nội thất trong nước hay ngoài nước. Ghế sofa được chia làm nhiều loại ghế sofa khác nhau như: ghế sofa góc, ghế sofa văng, ghế sofa đơn, đôn sofa, sofa hiện đại, sofa cổ điển, sofa tân cổ điển, sofa bọc da, sofa bọc nỉ, sofa bọc vải… Trong đó, ghế sofa góc đang là đồ nội thất được rất nhiều căn hộ Việt sử dụng, bởi sự tiện lợi, khác biệt với các dòng ghế sofa kia.

Sofa góc - Đồ nội thất phổ biến nhất trong gia đình Việt

Ghế sofa góc đang là sự lựa chọn phổ biến trong 80% căn hộ Việt đang sử dụng. Ghế sofa góc có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau và mẫu kiểu dáng, mẫu mã mang lại đặc trưng riêng. Ghế sofa góc có ưu điểm là phù hợp với mọi không gian sống từ nhỏ đến lớn, và có thể che đi những nhược điểm, góc chết của căn phòng.

Ghế sofa góc chia làm nhiều loại khác nhau như: ghế sofa góc xoay, ghế sofa góc hình chữ L, ghế sofa góc hình chữ U, ghế sofa góc phòng khách nhỏ, ghế sofa góc bọc vải, ghế sofa góc bọc nỉ, ghế sofa góc bọc da, ghế sofa góc hiện đại, ghế sofa góc cổ điển… Và có hình nghìn ghế sofa góc có kiểu dáng, mẫu mã khác nhau như sinh ra đều có chung mục đích giống nhau là tiết kiệm tối đa không gian sống trong gia đình và che đi mọi khuyết điểm xung quanh khu vực đặt ghế sofa.

Sofa góc - Đồ nội thất phổ biến nhất trong gia đình Việt

Là một sản phẩm thiết kế hiện đại, đặc trưng, đường nét tinh tế, uyển chuyển, trang nhã kết hợp với màu sắc thanh lịch mang lại cho không gian căn phòng bầu không khí quyến rũ, một sức hút khó thể chối từ.

Khung ghế làm từ những loại gỗ tự nhiên, sồi, óc chó, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và có quá trình kiểm tra, tẩy sấy chống mối mọt, cong vênh trước khi đem và sản xuất. Ghế sofa góc được bọc từ nhiều chất liệu, màu sắc đa dạng như: vải, nỉ, da thật, giả da… mỗi loại mang lại cảm giác riêng biệt, đặc trưng của nó. Đệm mút cao cấp, kết hợp với lò xo đảm bảo về độ đàn hồi. Chân ghế được chia làm nhiều loại như: chân gỗ, chân inox, chân mặt bích, chân tròn, chân vuông… tùy thuộc vào kiểu dáng ghế hay sở thích của mỗi người.

Sofa góc - Đồ nội thất phổ biến nhất trong gia đình Việt

Ngoài ra nếu bạn thích các kiểu ghế sofa với nhiều họa tiết hoa lá phong phú hay tạo ra một chủ đề riêng biệt dành riêng cho không gian sống của bạn. Thử chọn ra hay áp dụng một chủ đề nào đó mà bạn thích thông qua các instagram, pinterest…

Chi tiết xem tại: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– Ghế sofa góc là gì, lựa chọn ghế sofa góc thế nào sao cho hợp lý

– 6 mục tiêu đặt ra khi mua ghế sofa góc

Back to Top