Bất động sảnNhà đẹp

Những kinh nghiệm mua căn hộ chung cư bạn nên biết

0

Để người mua chọn được một căn hộ chung cư ưng ý hiện này vẫn là chuyện được nhiều người quan tâm. Ngoài việc giá cả một căn hộ chung cư, người chọn còn phải cân nhắc thật kỹ về vị trí cũng như chủ đầu tư xây dựng có đảm bảo độ tin cậy để họ bỏ ra một số tiền lớn hay không. Sau đây, vnchungcu xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua căn hộ chung cư thường được nhắc đến khi mua chung cư.

1. Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư: khu vực/vị trí

Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư mà bạn nên tham khảo

Sự chọn lựa một căn hộ chung cư là một quyết định lớn trong cuộc đời mỗi người. Tuy nhiên, trước khi quyết định sẽ mua nhà ở đâu, bạn nên suy nghĩ về việc nên bạn chọn có vị trí và thuộc khu vực có thuận tiện cho sinh hoạt, công việc và đi lại của bạn không.

Những vấn đề trên là thắc mắc rất chính đáng. Thế nhưng, tìm được căn hộ ưng ý hiện nay không phải là quá khó. Vấn đề chính vẫn là phải phụ thuộc vào tài chính của bạn.

Thường những căn dưới 1 tỷ thì thường đặt ở vị trí xa trung tâm thành phố. Người mua để lựa chọn được một căn nhà phù hợp với nhu cầu cần phải đáp ứng được 3 yếu tố: vị trí, nhu cầu và ngân sách tốt từ đó có thể đưa ra được phương án lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp 

Ngoài ra, một kinh nghiệm mua căn hộ nữa bạn nên cân nhắc chính là nơi bạn định mua có lưu lượng giao thông tốt hay không.

Để kiểm tra, bạn nên đến những trục đường thường xuyên đi lại quanh khu vực chung cư để di chuyển và quan sát vào các khung giờ trong ngày, nhất là giờ cao điểm.

Nếu tình trạng xe to, xe chở hàng quá nhiều và đi lại đông đúc sẽ ngày càng kiến môi trường sống bạn ô nhiễm hơn ban đầu.

Nếu bạn có ý định mua căn hộ chung cư thì mời bạn truy cập website chudautuxuanmai.net hoặc liên hệ 0983 942 699 để được tư vấn miễn phí.

2.  Chủ đầu tư có năng lực như thế nào?

Kinh nghiệm khi bạn lựa chọn mua căn hộ chung cư thường được khách hàng chú ý tới chính là ở tiêu chí thứ 2 này.

Với những chủ đầu tư có tiếng trong giới bất động sản, người tiêu dùng thường có tâm lí yên tâm nhiều hơn và có cảm giác an toàn hơn về độ tin cậy.

Để việc chọn mua căn hộ được thuận lợi thì người mua nên tìm kiếm những thông tin được cung cấp bởi nhà đầu tư, các bên môi giới về dự án cũng như đánh giá của các chuyên gia.

Người mua sẽ đặt niềm tin hơn bởi vì tên tuổi sẽ đảm bảo về tiến độ cũng như tính pháp lí giữa đôi bên. Hơn nữa, những bước kiểm tra này cũng không hề mất nhiều thời gian mà chỉ bằng vài phút tra cứu trên mạng.

3. Ưu tiên căn hộ có cửa sổ ở các phòng

Chắc chắn rằng, bạn không muốn mình sống trong một ngôi nhà mà chi trả rất nhiều tiền rồi lại không có một chút không khí và cảm thấy lúc nào cũng ngột ngạt phải không.

Khi được nhân viên dẫn đi tham quan khu vực lựa chọn căn hộ, kinh nghiệm mua căn hộ chung cư mà chúng tôi khảo sát thì người mua thường chọn ở những vị trí mà càng có nhiều phòng có cửa số càng tốt. Và tất nhiên, giá có thể hơn đắt hơn một chút.

Với thiết kế có cửa số, một không khí thông thoáng sẽ được lưu thông trong gian phòng của bạn. Đây cũng chính là một yếu tố không chỉ làm hải lòng người mua mà còn đánh giá năng lực thiết kế chung cư của nhà đầu tư.

Chẳng hạn như, dự án Đảo Kim Cương với bố cục tổ ong, toà tháp Bahamas có thiết kế phòng tắm đều có cửa kính, chung cư Xuân Mai Thanh Hóa khai thác ánh sáng tự nhiên.

Trên đây là một số những kinh nghiệm mà chúng tôi thiết nghĩ bạn nên bỏ túi để tìm cho mình một căn hộ hữu ích. Hy vọng, với những thông tin trên, bạn sẽ chọn được một căn hộ tốt nhất cho chính bản thân và gia đình.

Mời ban tham khảo thêm bài viết sau của chúng tôi: Các tiện ích nhà chung cư mà bạn nên biết

Các tiện ích nhà chung cư mà bạn nên biết

Previous article

Có nên dùng sofa cho phòng khách biệt thự hiện đại?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.