Những đặc điểm nổi bật của bộ bàn ghế gỗ căm xe

Những đặc điểm nổi bật của bộ bàn ghế gỗ căm xe

Một sản phẩm khi được xuất hiện ở trên thị trường thì chắc chắn là sản phẩm đó phải có nhiều ưu điểm thì khách hàng mới lựa chọn sử dụng nó. Bởi vì thế nên tất cả các dịch vụ hay sản phẩm hiện nay đều cần phải đảm bảo được yêu tố về chất lượng cao và nó phải có nhiều đặc điểm nổi bật.

Ví dụ như bộ bàn ghế gỗ căm xe là một trong những sản phẩm nội thất được ưa chuộng nhất nhì trên thị trường hiện nay bởi vì nó có nhiều đặc điểm nổi bật và ứng dụng cao trong cuộc sống hằng ngày của con người.

Bộ bàn ghế gỗ căm xe đảm bảo được chất lượng cao.

Trong những lý do để khách hàng lựa chọn bộ bàn ghế gỗ căm xe đó chính là bộ bàn ghế này đảm bảo được chất lượng cao. Bộ bàn ghế gỗ căm xe đều được làm từ gỗ căm xe, là một trong những loại gỗ cực kỳ tốt. Bạn có biết rằng gỗ căm xe hay còn được gọi là gỗ cầm xe, đây là một loại gỗ có thân hình cực kỳ lớn với thân cây rất là lớn, tán lá rộng và chiều cao trung bình là 30m với hình dáng của cây tròn và thằng nó cực kỳ phù hợp để sử dụng làm bàn ghế ở trong nhà. 

Tại Việt Nam thì loại gỗ căm xe này khá là hiếm bởi vì không phải là ở địa điểm nào nó cũng có thể phát triển được. Gỗ căm xe chỉ phát triển chủ yếu ở khu vực miền Trung trở vào trong đặc biệt là địa hình ở khu vực rừng núi Tây Nguyên.

Với đặc điểm là gỗ rất là cứng và chắc nó còn được xếp vào nhóm thứ hai ở trong bảng gỗ đảm bảo được độ cứng. Bởi vì có độ cứng cao lên đây chính là một trong những lý do để đảm bảo được khi bạn mua bộ bàn ghế gỗ căm xe thì bạn sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm bàn ghế này.

Thông thường thì tuổi thọ trung bình của một bộ bàn ghế gỗ căm xe sẽ có thể kéo dài đến vài chục năm. Bởi vì khi bạn sử dụng nó thì bạn sẽ không lo bị mối một ăn bộ bàn ghế. Phân nửa ở loại bàn ghế này thì nó còn có một đặc tính đó chính là không thấm nước, bởi vì thế nên độ bền và độ chắc chắn của nó đảm bảo cực kỳ, cao hơn so với những bộ bàn ghế gỗ thông thường khác ở trên thị trường ngày nay.

Bộ bàn ghế gỗ căm xe có tính thẩm mỹ cao.

Gỗ căm xe là một trong những loại gỗ được đánh giá là có chất liệu rất là mịn, khi gia công qua nhiều bước thì nó sẽ trở thành một bộ bàn ghế gỗ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho khách hàng sử dụng. Hơn nữa thì tại các xưởng gia công bàn ghế gỗ căm xe thì sẽ trải qua rất nhiều các nước để có thể hoàn thiện được một bộ bàn ghế gỗ hoàn chỉnh.

Với sự đa dạng về mẫu mã cũng như là về cấu trúc của các bộ bàn ghế thì nó tạo ra được nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng khi họ mua hàng. Hơn nữa thì với chất liệu tốt, khi sơn màu sơn lên trên bộ bàn ghế nó sẽ lên tông màu cực kỳ đẹp và bắt mắt. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì trong quá trình sử dụng màu sơn sẽ không bị bay màu và cũng không có dấu hiệu bị phai màu, sử dụng được rất lâu.

Nay thì các mẫu mã của bộ bàn ghế gỗ căm xe này đang được thiết kế cực kỳ là đa dạng, cũng có những bộ bàn ghế thiết kế theo kiểu đơn giản hóa, cũng có những bộ bàn ghế được thiết kế theo kiểu cầu kỳ và đẹp mắt. Khách hàng sẽ được lựa chọn những bộ bàn ghế theo ý thích của mình.

Có một đặc điểm liên quan đến tính thẩm mỹ của gỗ căm xe đó chính là màu ban đầu của gỗ là màu vàng nghệ, sau khi bạn dùng một thời gian thì nó sẽ tự động chuyển sang màu đỏ đậm cánh dán, với màu sắc này thì nó tạo nên một điểm nhấn sang trọng và quý phái.

Xem thêm:

>>> Gợi ý địa điểm mua ghế sa lông gỗ cam xe chất lượng

>>> Cách nhận biết salon căm xe chuẩn và chất lượng cao

Back to Top