Nội thất

Bàn ghế ăn hiện đại có giá là bao nhiêu?

0

Với nhiều người, bàn ghế ăn hiện đại sẽ có mức giá rất cao, bởi chúng được sản xuất, thiết kế rất tỉ mỉ và chất lượng thì luôn đi đầu so với các sản phẩm nội thất khác. Tuy nhiên, không phải cứ bàn ăn hiện đại là có giá thành cao đâu. Hãy cùng tìm hiểu qua về mức giá của những bộ bàn ăn hiện đại.

Bàn ghế ăn hiện đại có giá trên 30 triệu đồng

Những mẫu bàn ghế ăn này, đa phần dành cho giới thượng lưu, nhưng căn nhà theo kiểu biệt thự, người có tài chính cao…Chất liệu của những bộ bàn ghế ăn hiện đại này 100% đều được làm từ gỗ tư nhiên cao cấp.

Quy trình xử lý của những mẫu bàn ăn này đều rất nghiêm ngặt, trải qua quá trình hút chân không, xử lý chuyên nghiệp. Bề mặt của sản phẩm được chế tác tỉ mỉ, cẩn thận, mang lại vẻ đẹp tự nhiên từ màu sắc cho tới đường vân gỗ.

Bàn ghế ăn hiện đại có giá là bao nhiêu?

Không những thế, những mẫu bàn ăn  hiện đại được làm từ 100% gỗ tự nhiên còn có kích thước rất lớn, tạo sự vững chắc, bề thế và làm cho không gian phòng bếp trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Bàn ghế ăn hiện đại có giá từ 10 đến 30 triệu đồng

Trong phân khúc giá này, đa phần các mẫu bàn ghế ăn hiện đại đều thuộc nhóm nội thất nhập khẩu. Những sản phẩm này được chú trọng nhiều hơn về kiểu dáng, thiết kế cho tới quy trình kiểm nghiệm chất lượng.

Đa phần nguyên liệu sản xuất đều có nguồn gốc tự nhiên kết hợp với các chất liệu công nghiệp, an toàn và tốt cho sức khỏe của người dùng ví dụ như gỗ tự nhiên, đá tự nhiên, da, nỉ…các chất liệu này đều là dòng cao cấp, có độ bền theo thời gian, đồng thời cũng có thẩm mỹ cao hơn.

Bàn ghế ăn hiện đại có giá là bao nhiêu?

Bàn ghế ăn hiện đại có giá dưới 10 triệu đồng

Những bộ bàn ăn hiện đại đang ngày càng được đơn giản hóa để phù hợp cho việc kết hợp nhiều kiểu không gian khác nhau. Việc lựa chọn những bộ bàn ghế ăn hiện đại giá chỉ chưa tới 10 triệu đồng không chỉ mang lại những bữa cơm ngon thoải mái mà còn đem lại một không gian hiện đại, mới mẻ.

Mặc dù có mức giá thấp, nhưng những bộ bàn ghế ăn hiện đại vẫn luôn có những thiết kế độc đáo như bàn ăn thông minh, bàn ăn gắn tường, có thể kéo dài hay thu gọn để phù hợp cho diện tích căn phòng, phù hợp cho số lượng người ngồi. Không những thế, mẫu bàn ăn này còn được thiết kế với màu sắc tự nhiên, kiểu dáng đơn giản, sang trọng.

Bàn ghế ăn hiện đại có giá là bao nhiêu?

Sở dĩ những bộ bàn ăn hiện đại có giá rẻ bởi nhà sản xuất biết cách tận dụng các nguyên liệu cũng như tối giản các thiết kế, giảm bớt các chi phí không cần thiết.

 

XemThêm:

bàn ăn tròn thông minh

bàn ghế ăn thông minh

 

Chú ý kích thước chuẩn cho các mẫu bàn ăn gỗ đẹp

Previous article

Lý do sàn nhựa vân gỗ được ưa chuộng tại Hồ Chí Minh

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Nội thất