Vấn đề sức khỏe khiến Bùi Tiến Dũng phải vào hàng ghế dự bị

Vấn đề sức khỏe khiến Bùi Tiến Dũng phải vào hàng ghế dự bị

 Đối với các fan hâm mộ bóng đá Việt Nam cái tên Bùi Tiến Dũng không còn xa lạ với bất kỳ ai. Tuy nhiên một trong những thông tin khiến nhiều fan hâm mộ lo lắng chính là ở trận đấu đấu giữa Viettel với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, trung vệ Tiến Dũng bị cất lên hàng ghế dự bị. liệu vấn đề này có khiến cho Tiến Dũng mất cơ hội thi đấu hay không? Sau đây sẽ là những thông tin chia sẻ về vấn đề này cho người hâm mộ tham khảo.

Bùi Tiến Dũng dính chấn thương khiến đội tuyển Việt Nam mất đi trợ thủ

Bùi Tiến Dũng dính chấn thương nên phải ngồi ở hàng ghế dự bị
Bùi Tiến Dũng dính chấn thương nên phải ngồi ở hàng ghế dự bị

 Bên cạnh những chiến thắng giành được đội tuyển Việt Nam cũng gặp phải nhiều tổn thất nặng nề. Đó là những chấn thương của các cầu thủ được coi là trụ cột của đội tuyển như Đỗ Duy Mạnh hay Trần Đình Trọng. Cho đến hiện nay những cầu thủ này vẫn gặp rất nhiều khó khăn khi phải “đánh lộn” với chấn thương. Và mới đây nhất trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng gặp chấn thương. Điều này khiến cho huấn luyện viên Park phải đau đầu để tìm ra nhân sự trong vòng loại World Cup 2022.

 Vì chấn thương mà trung vệ Bùi Tiến Dũng đã không thể ra sân trong đội hình của đội tuyển Viettel. Nhằm thay thế Tiến Dũng huấn luyện viên Trương Việt Hoàng đã bố trí Nguyễn Ngọc Hải và Nguyễn Đức Chiến giữ vị trí trung tâm phòng ngự. Còn Bùi Tiến Dũng thì ngồi ở hàng ghế dự bị. Thìeo dõi lịch thi đấu bóng đá tối nay mọi người có thể thấy phải đến tận phút thứ cứ 90 + 5 chàng cầu thủ này mới được vào sân. Và kết quả của trận đấu này là tỉ số 1 – 0.

Vắng mặt Bùi Tiến Dũng fan hâm mộ lo lắng cho hàng thủ Việt Nam

 Sở dĩ Bùi Tiến Dũng là một trong những cái tên không thể thiếu của trụ cột bóng đá quốc gia. Chính vì vậy mà khi thấy vắng mặt Tiến Dũng rất nhiều người hâm mộ lo lắng cho hàng thủ của đội tuyển Việt. Fan hâm mộ dường như lo sợ Việt Nam sẽ khó có thể làm nên bàn thắng Nếu như thiếu đi Tiến Dũng. Đồng thời nhiều người lo lắng không được theo dõi hãy trung vệ thi đấu qua bongda wapvn lịch phát sóng.

 Tuy nhiên huấn luyện viên Việt Hoàng cho hay chấn thương của Tiến Dũng không quá nghiêm trọng. Chính vì vậy mà ông đã để cho cho Bùi Tiến Dũng giữ vị trí dự bị. Việc để Tiến Dũng ngồi ở hàng ghế dự bị trong trận đấu với hồng lĩnh hà tĩnh vừa qua chính là để tạo thêm thời gian cho chàng cầu thủ này hồi phục. Bởi vậy ở trận đấu vòng loại World Cup huấn luyện viên Park hang-seo hoàn toàn có thể yên tâm về vị trí trung vệ này.

Fan hâm mộ rất mong chờ Tiến Dũng

fan hâm mộ rất chờ đợi Bùi Tiến Dũng
fan hâm mộ rất chờ đợi Bùi Tiến Dũng

 Nhờ sự cải thiện về tốc độ cũng như khả năng đoán trước tình huống và kết hợp ăn ý với I đội tuyển và Bùi Tiến Dũng được huấn luyện viên Park đánh giá cao. Theo dõi các trận đấu qua bống hay bdltd hôm nay, mọi người sẽ thấy Bùi Tiến Dũng không còn là cái tên thay thế cho Đình Trọng ở hàng trung vệ mà đã từng bước trở thành trụ cột của bóng đá quốc gia. Đặc biệt trong bối cảnh Đình Trọng và Duy Mạnh chấn thương nặng nề nên fan hâm mộ cực kỳ mong chờ tín dụng xuất hiện để giúp cho Việt Nam có thể vượt qua vòng loại World Cup 2022.

 Trên đây là những thông tin về cầu thủ Bùi Tiến Dũng cho những người hâm mộ bóng đá Việt Nam tham khảo. Để có thể theo dõi Tiến Dũng thi đấu fan hâm mộ đừng bỏ qua lịch thi đấu bóng đá Việt Nam cũng như đừng quên theo dõi bđ số. đây là kênh bóng đá cung cấp lịch thi đấu bóng đá Anh, lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh, lịch thi đấu msi 2019, lịch thi đấu King Cup.

>> Xem thêm

https://vnchungcu.net/biet-thu-mini-2-tang-kieu-phap/

https://vnchungcu.net/cach-chon-tranh-treo-tuong-phu-hop-cho-tung-phong-trong-nha/

Back to Top