Tin tức

Những tiêu chí đánh giá chất lượng của công ty gia công cửa cổng CNC tại Hà Nội

0

Chất lượng sản phẩm gia công cơ khí luôn là điều mà khách hàng quan tâm khi tìm đến các công ty gia công cửa cổng CNC tại Hà Nội. Việc hoàn thiện chất lượng gia công ngay từ ban đầu sẽ góp phần vào việc nâng cao tuổi thọ, giảm chi phí phát sinh cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

Để đánh giá chất lượng sản phẩm của một công ty sản xuất cửa cầu CNC bạn cần dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau. Trong phạm vi bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi điểm danh qua một vài tiêu chí cần thiết để đánh giá khách quan nhất.

Độ chính xác của sản phẩm gia công

Mặc dù các sản phẩm gia công trên công nghệ cắt gọt tự động hóa CNC để đảm bảo độ chính xác 100%, tuy nhiên nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mà yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến bản vẽ thiết kế là người lập trình máy tính. Vì vậy để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối của sản phẩm Yêu cầu người lập trình phải tuân thủ đúng theo bản thiết kế đã đề ra và có kinh nghiệm cao trong ngành. 

Để đánh giá độ chính xác của sản phẩm bạn cần xem xét qua những yếu tố sau:

  • Cơ cấu CNC cần phải đúng kích thước thông số kỹ thuật giống như bản vẽ, dung sai đạt mức tối thiểu nhất có thể. Việc làm này đảm bảo sản phẩm khi sử dụng bền bỉ và giảm chi phí vật liệu đồng thời không phải gia công lại nhiều lần.

  • Vị trí tương quan của các chi tiết trên sản phẩm đều phải đạt chuẩn theo yêu cầu như vuông góc, đồng tâm, song song. Bên cạnh đó hình dáng sản phẩm cũng phải chuẩn theo thiết kế ban đầu

 

Tham khảo ngay: Art Laser – Số 1 cửa cổng sắt mỹ thuật, mái kính, lan can, cầu thang tại Hà Nội

Đánh giá bề mặt của sản phẩm của công ty gia công cửa cổng CNC tại Hà Nội

Đối với mỗi sản phẩm gia công tại công ty gia công cửa cổng CNC tại Hà Nội đều có những chức năng và vị trí sử dụng khác nhau. Vì vậy việc đánh giá bề mặt sản phẩm giúp chúng ta đánh giá chất lượng chi tiết Vật Liệu có phù hợp để đạt yêu cầu không. Cụ thể như sau: 

  • Đánh giá độ nhám của bề mặt: Các chi tiết sau khi gia công đều có bề mặt sáng bóng và bằng phẳng. Tuy nhiên đối với một số chi tiết sẽ có mấp mô hình không đáng kể, vì vậy cần được gia công lại một lần nữa để đảm bảo độ hoàn hảo nhất.

  • Đánh giá độ sóng của bề mặt: Đây là lỗi được gây nên bởi quy luật chuyển động cắt khi gia công, vì vậy cần đảm bảo độ sóng bề mặt càng ít càng tốt.

  • Đánh giá kết cấu bề mặt gia công: Bạn cần đánh giá về hình dạng và các hạt cát trên bề mặt gia công, nó phụ thuộc vào phương pháp gia công và chuyển động cắt.

Tham khảo thêm: Mẫu cổng CNC 2 cánh mới nhất 2022

Đánh giá về tính thẩm mỹ của sản phẩm gia công

Tính thẩm mỹ của cửa cổng gia công CNC được xem là một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng sản phẩm. Đầu tiên, bề mặt của sản phẩm cần phải có độ bóng nhẵn và màu sắc ánh kim, đảm bảo vật liệu chất lượng tốt. Có như vậy sản phẩm mới trông lôi cuốn và có độ bền cao, đảm bảo đúng công năng.

Qua những tiêu chí trên mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết bạn có thể tự mình đánh giá một cách khách quan về một sản phẩm của công ty gia công cửa cổng CNC tại Hà Nội. Và nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ cắt bỏ CNC uy tín thì đừng bỏ qua Art Laser. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn công ty sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm:

Những lưu ý trong việc lắp đặt mái kính sân thượng

Cổng sắt nan gỗ và những điều bạn chưa biết

Chống thấm tường nhà cũ như thế nào đạt hiệu quả cao?

Previous article

Thiết kế thi công bể cá xi măng ngoài trời đẹp và hiệu quả nhất

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức