Các ngành hàng được đầu tư nhiều ở Việt Nam

Các ngành hàng được đầu tư nhiều ở Việt Nam

Hiện nay thị trường Việt Nam ngày càng mở rộng cửa để đón nhận đầu tư từ phía nước ngoài mang lại những bước phát triển mới cho kinh tế đất nước. Các ngành hàng được đầu tư nhiều nhất là những nghề đòi hỏi độ khó cũng cao.. Chính vì vậy mà bài viết này chúng tôi muốn gửi đến bạn top những ngành hàng trong tương lai hot nhất Việt Nam.

1. Đầu tư về bất động sản

Đầu tư bất động sản tại Việt nam vô cùng phát triển

Không khắt khe trong khâu tuyển dụng những ngành nghề này đòi hỏi bạn phải có kĩ năng của tất cả các ngành nghề khác nếu như muốn thành công.

Trong số các nghề có thu nhập cao ở Việt Nam, nghề kinh doanh bất động sản nhìn vào có vẻ sang chảnh nhất, bóng bẩy nhất. Nếu thành công, nghề này có thể đem lại cho bạn nguồn thu đều đặn khoảng 20 triệu/tháng.

Vì thế các nước tư bản lớn đã mạnh tay đầu tư và chi ra những khoản vốn triệu đô nhằm xây dựng hệ thống bất động sản lớn mạnh cho đất nước. Đồng thời cũng đáp ứng nhu cầu to lớn cho người sử dụng về không gian nhà ở với sự gia tăng dân số nhanh chóng ở nước ta

>> Xem thêm: Những kinh nghiệm mua căn hộ chung cư bạn nên biết

2. Đầu tư xây dựng, cơ khí và thiết bị

Đầu tư xây dựng, cơ khí và thiết bị

Đây là ngành nghề yêu cầu chuyên môn trình độ kỹ thuật cao và phải giỏi và có sự hiểu biết nhất định. Không phải ai cũng có khả năng làm được công việc này trong khi đó nguồn nhân lực lại khá khan hiếm nên lương cho vị trí này cũng khá cao, bình quân từ 18 triệu/tháng.

Với nguồn lao động nhân công dồi dào, chủ yếu đang trong độ luôn lao động, là những tri thức trẻ dễ dàng tiếp thu và học hỏi những điều mới, tất cả đã mang đến những ưu thế lớn mạnh để các nước tư bản giàu có như Nhật Bản hay Hàn Quốc đã đầu tư rất mạnh tay cho lĩnh vực này.

Việt Nam được coi là một trong những thị trường lao động tiềm năng vì vậy rất được thu hút tới thị trường xuất khâu ở Nhật và Hàn Quốc

>> Có thể bạn quan tâm: Có nên dùng sofa cho phòng khách biệt thự hiện đại?

3. Đầu tư mạnh vào thị trường may mặc và thời trang

Đầu tư mạnh vào thị trường may mặc và thời trang

Sản phẩm được coi là giá trị cốt lõi trong kinh doanh. Muốn kinh doanh hiệu quá thì yêu cầu sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Việc tìm được nguồn hàng uy tín cũng mang lại nhiều lợi ích, sản phẩm luôn có sẵn, order hàng nhanh chóng tiện lợi, mang lại khả năng thu hồi vốn nhanh chóng.

Có rất nhiều đại lý phân phối hàng quần áo mẹ và bé, nhập khẩu. Tuy nhiên với nhu cầu ngày càng cao và mong muốn có được những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng

Thị trường Việt Nam được coi là công xưởng sản xuất đồ may mặc lớn trên thế giới với đội ngũ công nhân viên có tay nghề và chuyên môn cao. Các công ty mặt hàng may mặc có hầu hết tại các khu công nghiệp và khu chế xuất với chất lượng chính hãng dành cho xuất khẩu.

Ngoài ra, với vị trí chiến lược trên khu vực Việt Nam ngày càng được các anh lớn đầu tư mạnh mẽ với nữa với nhiều mặt hàng khác nhau như: thiết bị linh kiện điện tử, thực phẩm, nhà hàng quán ăn hay đồ hóa mỹ phẩm, xây dựng, nội thất, hay thiết bị văn phòng.. tất cả đều cũng được thị trường Việt Nam đón nhận và mang lại hiệu quả cho đầu tư kinh doanh là không hề nhỏ chút nào.

Với mong muốn đưa kinh tế nước ta ngày càng phát triển không ngừng, top các  ngành hàng được đầu tư nhiều ở Việt Nam hiện nay khá thành công với các nhà đầu tư chính. Nếu bạn cần tư vấn pháp luật đầu tư liên hệ ngay văn phòng luật sư Dương Gia để được hỗ trợ 24/7 nhé. Chúc các bạn thành công.

Và hãy đừng quên chia sẻ tới bạn bè và người thân nhé những thông tin bổ ích và thú vị nhất nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài chia sẻ của chúng tôi.

Các ngành hàng được đầu tư nhiều ở Việt Nam

Back to Top