Một Số Đồng Hồ Nam G Shock Thuộc Series GA-110 Được Ưa
  Chuộng

Một Số Đồng Hồ Nam G Shock Thuộc Series GA-110 Được Ưa Chuộng

Một Số Đồng Hồ Nam G Shock Thuộc Series GA-110 Được Ưa Chuộng

Các sản phẩm thuộc series GA-110 đều là những mẫu đồng hồ nam G Shock có ngoại hình bắt mắt, trẻ trung và năng động. Hầu hết các thiết bị đeo tay điện tử này luôn được người dùng đón nhận khi ra mắt thị trường. Cùng trải nghiệm 3 mẫu đồng hồ G-Shock dành cho nam thuộc dòng GA-110 đang được ưa chuộng nhất ở thời điểm hiện tại.

Đồng hồ nam G Shock GA-110SGH-4ADR

Nếu yêu thích màu đỏ thì đồng hồ nam G Shock GA-110 SGH-4ADR là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Đây là mẫu đồng hồ đại diện cho Hổ tướng Hoàng Trung – một lão tướng của Lưu Bị thời Tam quốc chiến. Đồng hồ là một trong năm sản phẩm thuộc phiên bản giới hạn G-Shock Ngũ Hổ Tướng. Toàn bộ khung vỏ, viền Bezel và dây đeo đều được đúc nguyên khối màu đỏ sần. Bên trên bề mặt có in các họa tiết mang phong cách văn hóa Trung Hoa.

GA-110SGH-4ADR thuộc phiên bản đồng hồ nam G Shock Ngũ Hổ Tướng.

Cọc số thời gian ở vị trí 12h, 3h, 6h và 9h có màu vàng nổi bật trên nền mặt số màu đen. Kim phút có phần đầu sơn màu cam, phần đuôi sơn màu vàng. Kim giờ được phủ màu xám ở mũi và màu hồng ở phần đuôi. Mặt số kết hợp kim Analog và màn hình LCD âm bản, text màu trắng. Giá đồng hồ G-Shock GA-110SGH-4ADR đang được niêm yết công khai là 5.523.000đ.

Đồng hồ nam G Shock GA-110JDB-1A4DR

Thiết kế của đồng hồ nam G Shock GA-110JDB-1A4DR tạo được nhiều ấn tượng đặc biệt đến người dùng. Vẻ ngoài của đồng hồ được Casio lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Dragon Ball- 7 Viên Ngọc Rồng. Đây là bộ truyện gắn liền với tuổi thơ của nhiều người thuộc thế hệ 8X và 9X. Hình viên ngọc 4 sao được Casio khéo léo đặt ở vị trí 9h. Chữ “Z” đại diện cho Dragon Ball được đặt ở vị trí 3h trên mặt số. Các chi tiết cọc số, kim chỉ thời gian, viền màn hình đều làm bằng kim loại được phủ sơn vàng ánh kim nổi bật trên nền đen.

Đồng hồ nam G Shock GA-110JDB-1A4DR có màu cam nổi bật.

Phần khung vỏ và dây đeo đều được bao phủ bởi một màu cam. Trên bề mặt vỏ và dây đeo đồng hồ có in các họa tiết màu đen. Sản phẩm có cấu trúc rỗng, kết hợp với tấm kính khoáng cứng cáp, cho khả năng chống nước 200m và chống sốc “đỉnh”. Bên cạnh đó, thiết bị còn tích hợp hệ thống đèn LED chiếu sáng mạnh, 5 chế độ báo thức, đồng hồ đếm ngược, bấm giây,… hỗ trợ người dùng trong sinh hoạt hàng ngày. Đồng hồ GA-110JDB-1A4DR có mức giá niêm yết công khai là 5.640.000đ.

Đồng hồ nam G Shock GA-110SGG-3ADR

Giống như GA-110SGH-4ADR, đồng hồ nam G Shock GA-110SGG-3ADR cũng thuộc phiên bản G-Shock Ngũ Hổ Tướng. Sản phẩm có màu xanh Mint chủ đạo, bao phủ toàn bộ phần khung vỏ và dây đeo. Mặt số có nền màu đen, các chi tiết được sắp xếp trên mặt nền theo dạng tầng lớp, tạo chiều sâu thu hút. Mặt kính khoáng cứng có độ sáng bóng và trong suốt, chống chói tốt, chịu được áp lực lớn tác động. Bộ vỏ có cấu tạo cấu trúc rỗng, khuếch tán lực đồng đều, bảo vệ linh kiện điện tử bên trong tuyệt đối.

Đồng hồ nam G Shock GA-110SGG-3ADR có bộ vỏ cứng cáp, chắc chắn.

Đồng hồ G-Shock GA-110SGG-3ADR có khả năng kháng nước tương đương 200m, chống sốc tốt, chịu được mọi điều kiện và thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm còn được trang bị nhiều tiện ích cơ bản khác của dòng G Shock, mang đến nhiều trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng. Đồng hồ GA-110SGG-3ADR có mức giá niêm yết công khai là 5.523.000đ.

Để trải nghiệm sử dụng các mẫu đồng hồ nam G Shock kể trên, bạn có thể đến showroom ANH KHUÊ WATCH tham khảo. Hiện tại, hệ thống ANH KHUÊ WATCH trải rộng trên toàn quốc, phục vụ tốt nhu cầu mua sắm của người dùng.

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://vnchungcu.net/top-nhung-dong-dien-thoai-tot-nhat-hien-nay-nam-2021/

https://vnchungcu.net/tim-hieu-dich-vu-cham-soc-benh-nhan-tai-benh-vien-tot-nhat-hien-nay/

Back to Top