Kinh nghiệm tuyển nhân viên nhanh nhẹn khi cần người phụ bán phở

Kinh nghiệm tuyển nhân viên nhanh nhẹn khi cần người phụ bán phở

Phở là món ăn phổ biến và được ưa chuộng hàng đầu khắp 3 miền Việt Nam. Nếu đang điều hành kinh doanh một tiệm phở thì tuyển những nhân viên nhanh nhẹn là điều cần thiết để nhận được thiện cảm của khách hàng trong dịch vụ ẩm thực. Tham khảo bài viết sau đây để có những kinh nghiệm tuyển dụng hiệu quả khi cần người phụ bán phở.

Sự gắn bó của thực khách với một nhà hàng, quán ăn không chỉ đến từ hương vị món ăn, giá thành hợp lý mà còn do chất lượng phục vụ, thái độ tiếp khách của nhân viên quán. Trong đó, sự nhanh nhẹn, tháo vát là một tiêu chí tuyển dụng hàng đầu khi cần người phụ bán phở.

Vì sao nên tuyển những nhân viên nhanh nhẹn khi cần người phụ bán phở?

Công việc phụ bán phở cũng giống như mọi vị trí phụ quán ăn khác, bao gồm những công việc như: nhận order và chuẩn bị món ăn; dọn dẹp, vệ sinh bát đũa, bàn ghế trước và sau khi khách đến; chuẩn bị các đồ gia vị, giấy ăn, đũa thìa cho thực khách; chạy bàn; thu ngân v.v… Những quán ăn lớn, đông khách thường có sự phân công nhân sự để phụ trách từng bộ phận riêng. Những quán ăn nhỏ hơn, ít người phụ việc thì mỗi nhân viên quán đều cần có khả năng làm tốt ở mọi vị trí.

can-nguoi-phu-ban-pho-nhanh-nhen
Cần người phụ bán phở nhanh nhẹn để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất

Hơn nữa, quán phở thường có số lượng thực khách ăn tại quán đông đảo hơn hẳn do thói quen và sở thích ẩm thực của người dân. Bởi vậy, khi cần người phụ bán phở, người chủ tiệm thường yêu cầu tiêu chí nhanh nhẹn, xử lý linh hoạt và phối hợp nhịp nhàng cùng các nhân viên khác trong quán. Những nhân viên tháo vát sẽ giúp tốc độ phục vụ nhanh chóng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Kinh nghiệm tuyển dụng hiệu quả cho chủ tiệm cần người phụ bán phở

Có nhiều phương pháp khác nhau khi cần người phụ bán phở như: dán thông báo tuyển dụng trước cửa hàng, đăng tin tuyển dụng trên facebook, đăng tin tuyển nhân viên trên diễn đàn việc làm, rao vặt… Những hình thức này đều có ưu điểm là tiết kiệm chi phí, tài chính. Tuy nhiên, nguồn lao động thông qua những kênh đăng tuyển này chưa có sự sàng lọc nên chủ quán sẽ mất công đào tạo nếu người ứng tuyển chưa có kinh nghiệm làm việc hoặc mất thời gian tìm người mới thay thế nếu họ đột nhiên nghỉ không báo trước hoặc chậm chạp không theo kịp công việc. 

kinh-nghiem-tuyen-dung-khi-can-nguoi-phu-ban-pho
Nên chọn kênh tuyển dụng uy tín khi cần người phụ bán phở

Một giải pháp tuyển dụng ngày càng được ưa chuộng hiện nay là tuyển người phụ quán thông qua trung tâm giúp việc nhà. Các trung tâm giúp việc nhà có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ, đào tạo nhân viên phụ việc cho nhiều hàng quán khác nhau nên có thể nhanh chóng giới thiệu cho tiệm của bạn người phù hợp.

Hơn nữa, trong thời điểm dịch Covid đang có nhiều diễn biến phức tạp, nếu cần người phụ bán phở, tuyển dụng thông qua trung tâm giúp việc sẽ giúp bạn an tâm hơn khi các vấn đề sức khỏe, lai lịch của người lao động luôn được kiểm soát rõ ràng trước khi giới thiệu họ đến làm việc.

Tổng Đài: 032 678 1122 ⭐️ 0932 920 989

?Trang Web Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

☀️ Xem dịch vụ khác: https://vnchungcu.net/nhung-kinh-nghiem-khi-tim-nhan-vien-tap-vu-ma-ban-nen-biet/

☀️ Đọc tin tức liên quan: https://vnchungcu.net/dich-vu-nguoi-nuoi-benh-giup-cham-soc-cho-benh-nhan-chu-dao-hon/

Back to Top