Giữ sạch sẽ – Epoxy sàn nhà để xe

Giữ sạch sẽ – Epoxy sàn nhà để xe

Nếu bạn là chủ sở hữu hoặc chủ sở hữu nhà để xe, bạn sẽ biết việc sàn nhà để xe bằng bê tông trần trở nên dễ dàng bụi bẩn như thế nào. Để làm sạch sàn nhà để xe, bạn phải mua hóa chất tốn kém để loại bỏ vết bẩn và cũng cần phải có máy rửa áp lực để làm sạch sàn nhà để xe.

Nếu bạn mệt mỏi với việc xử lý các hóa đơn bảo trì lớn chỉ để giữ cho nhà để xe của bạn sạch sẽ, một sàn epoxy nhà để xe có thể giúp bạn rất nhiều. Epoxies là một giải pháp liền mạch và không gian, có khả năng chống lại hầu hết các vấn đề sẽ mang bụi bẩn vào nhà để xe của bạn và làm cho nó ở lại đó. Ở đây bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào bạn có thể giữ sạch sẽ với epoxy sàn nhà để xe.

Muốn giữ sạch được sàn thì phải hiểu rõ tính chất của lớp phủ là gì, đừng lo chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn một bài viết bạn có thể đọc nó một cách dễ hiểu: https://sonsanepoxy.vn/son-epoxy-la-gi-va-nhung-yeu-cau-ky-thuat-khi-su-dung-son-epoxy/

Tại sao bê tông bị bẩn?

Trước khi chúng ta nói về cách epoxy có thể giữ cho nhà để xe của bạn sạch sẽ, chúng ta nên thảo luận về lý do tại sao bê tông sàn của bạn bị bẩn. Lý do chính tại sao bê tông rất dễ bị vết bẩn là bê tông là một vật liệu cực kỳ xốp, làm cho chất lỏng đi qua cực kỳ dễ dàng. Thông qua các lỗ chân lông chất lỏng có thể vượt qua, để lại sắc tố mà cảm thấy khó loại bỏ nếu không có vật liệu đắt tiền hoặc chất tẩy rửa. Đây cũng là một trong những lý do tại sao rất dễ xuất hiện dấu lốp xe trên sàn nhà để xe của bạn. Lốp được tạo thành từ dầu mỏ và khi chúng ở trên bề mặt nóng trong thời gian tối đa, chúng để lại những vệt có khả năng chống nước trong lỗ chân lông của bê tông.

Liền mạch và mở rộng không gian

Thiết kế liền mạch và không gian của epoxy là một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng hệ thống epoxy trong nhà để xe của bạn. Điều này có nghĩa là không có chất lỏng có thể xâm nhập vào bề mặt của nó để lại vết bẩn. Điều này sẽ bảo vệ bê tông của bạn khỏi vết dầu, bất kỳ chất lỏng nào rơi ra từ con bạn và vết bẩn vật nuôi có thể xuất hiện từ hư không. Bạn có thể có được epoxy tốt nhất ở Epoxy tín phát cho nhà và nhà để xe của bạn. Chúng ta nên biết rằng một số chủ nhà cũng có xu hướng sử dụng hóa chất trong nhà để xe, nhưng epoxy vẫn có khả năng chống lại các tác động bất lợi của hóa chất nói trên bị rơi trên sàn nhà. Điều này làm cho vết bẩn từ axit ắc quy, chất tẩy rửa phanh và những thứ khác.

Cách duy trì Epoxy

Epoxy là một vật liệu cực kỳ dễ bảo trì do thiết kế của nó. Với bê tông, bạn sẽ cần máy rửa áp lực, hóa chất cứng và thời gian. nhưng bảo trì epoxy là dễ dàng và hiệu quả chi phí. Để bảo trì sàn epoxy thường xuyên, bạn chỉ cần chổi lông mềm hoặc cây lau bụi để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn và mảnh vụn tích tụ nào trên bề mặt. Sàn Epoxy không cần xà phòng, nước ấm và bàn chải lau sàn hoặc chà sàn tốt là tốt. Nếu bạn cần thêm sức mạnh chà, hãy sử dụng thứ gì đó như xà phòng mềm để hỗ trợ bạn với sự cố tràn mạnh hơn. Một cây chổi hoặc chân không thông thường có đính kèm lông có thể được sử dụng cho epoxy kết cấu. Sau khi bề mặt đã được quét sạch, sử dụng cây lau ướt tiêu chuẩn kết hợp với chất tẩy rửa trung tính PH để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn nào trên bề mặt epoxies. Sẽ không cần phải sử dụng sáp hoặc đánh bóng trên epoxies để giữ sạch sẽ,

>> Xem thêm:

https://vnchungcu.net/cach-trang-tri-phong-khach-nha-cap-4/

https://vnchungcu.net/ban-ghe-an-hien-dai-co-gia-la-bao-nhieu/

Back to Top