Cung cấp dịch vụ ship hàng taobao cho khách mua lẻ

Cung cấp dịch vụ ship hàng taobao cho khách mua lẻ

Taobao không còn xa lạ gì với người nhập hàng kinh doanh buôn bán tại Việt Nam nhưng với những người có nhu cầu mua lẻ thì sao? Bài viết này khotrungviet sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách ship hàng taobao cho khách mua lẻ.

Nhu cầu mua lẻ hàng taobao tại Việt Nam

Hàng taobao thu hút chủ yếu đối tượng có nhu cầu mua đồ độc lạ, giá rẻ và chất lượng. Không chỉ thu hút giới trẻ bởi sự phong phú hàng hóa mà đối với người cần mua đồ mà trong nước không có cũng dễ dàng tìm kiếm được tại taobao như đồ thời trang bigsize hay đồ nhái thương hiệu giá rẻ,…

Hiểu được điều này, rất nhiều shop đã có ý tưởng kinh doanh hàng taobao order hộ khách lẻ. Với quy trình mua hàng đơn giản, bạn chỉ cần trả tiền và yêu cầu số lượng shop sẽ đặt theo mẫu bạn muốn tuy nhiên hình thức này khá hạn chế về mẫu mã do mỗi shop sẽ có nguồn hàng riêng mẫu mã khác nhau. Nếu bạn cần hàng độc lạ, giá tốt thì việc trực tiếp tìm kiếm hàng trên taobao giá tốt rồi order qua các đơn vị chuyên nhận ship hàng taobao tại Việt Nam sẽ tốt hơn. Giá dịch vụ sẽ rẻ hơn bù lại sẽ mất chút công liên hệ.

Cung cấp dịch vụ ship hàng taobao cho khách mua lẻ

Lưu ý khi dùng dịch vụ ship hàng taobao dành cho đối tượng mua lẻ

Bạn chưa có kinh nghiệm mua lẻ hàng taobao có thể xem những điều mà khotrungviet đúc kết dưới đây:

  • Tìm nguồn hàng trên taobao hãy ưu tiên những shop có hàng bán số lượng lớn, có độ uy tín cao( có thể nhìn dựa vào chỉ số cấp sao của shop)
  • So sánh giá thành sản phẩm tương tự kèm theo các yếu tố như: số lượng mua sản phẩm, đánh giá người mua, xem hình ảnh thật người mua phản hồi,…
  • Không nên mua sản phẩm quá rẻ mà hãy xem những yếu tố trên trước khi quyết định mua
  • Hàng trên taobao hầu hết là freeship nội địa trung, nhưng bạn hãy xem xét mức phí này có bị tính không vì không phải shop nào cũng miễn ship hàng
  • Chọn nhiều sản phẩm cùng 1 shop sẽ dễ mua hơn là nhiều shop, với khách mua lẻ thì cũng không cần quan trọng vấn đề này nhiều

Quan trọng nhất đó là tìm đơn vị chuyên mua hàng hộ, ship hàng taobao hộ cho khách lẻ về Việt Nam uy tín chuyên nghiệp. Đây là yếu tố quan trọng quyết định việc mua hàng của bạn sẽ thuận lợi hay không, đắt hơn hay rẻ hơn đều phụ thuộc vào đơn  vị này. Lời khuyên là hãy tham khảo kỹ giá dịch vụ đặt hàng, vận chuyển trước khi dùng.

Dịch vụ ship hàng taobao chuyên nghiệp tại khotrungviet

Dịch vụ ship hàng taobao chuyên nghiệp tại khotrungviet

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua hàng hộ, ship hàng hộ taobao, Trung Quốc, Quảng Châu khotrungviet ngoài hỗ trợ khách hàng mua buôn số lượng lớn còn giúp rất nhiều bạn order lẻ hàng taobao về dùng qua dịch vụ này.

Mức giá dịch vụ phải chăng kèm thời gian hàng về đảm bảo, uy tín giúp cho thương hiệu khotrungviet ngày càng phát triển. Để sử dụng dịch vụ này bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào taobao.com và tìm kiếm sản phẩm sau đó copy link sản phẩm đó rồi gửi về cho công ty chúng tôi.

Bước 2: Theo link đó chúng tôi sẽ check hàng và báo giá lại cho khách hàng. Nếu đồng ý thì lập, ký kết hợp đồng và thanh toán trước một khoản tiền cọc.

Bước 3: Khotrungviet sẽ tiến hành nhận hàng sau đó đóng gói thật cẩn thận để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Bước 4: Hàng về đến kho tại Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng và giao đến đúng địa chỉ yêu cầu. Khách hàng kiểm tra hàng và thanh toán nốt khoản phí còn lại.

Rất đơn giản phải không? Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn cần sử dụng ship hàng taobao mua lẻ nhanh chóng, đơn giản thuận tiện nhé!

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: Các điều kiện để được khấu trừ thuế giá trị gia tăng đầu vào

4 lưu ý khi lập biên bản điều chỉnh hóa đơn

Back to Top