Bán đất Bắc Giang qua môi giới cần lưu ý gì để tránh rủi ro?

Bán đất Bắc Giang qua môi giới cần lưu ý gì để tránh rủi ro?

Bán đất Bắc Giang qua môi giới đang là lựa chọn của nhiều người. Nếu có được nhà môi giới uy tín và kinh nghiệm thì việc bán đất rất dễ thành công. Ngược lại bạn sẽ gặp rất nhiều rủi ro nếu nhà môi giới không đáng tin cậy. Dưới đây là những lưu ý cần phải tránh khi bán đất qua môi giới.

Cảm ơn https://vnchungcu.net/ đã cho đăng tải.

Bài viết thuộc bản quyền của Newland Group. Hotline: 0948118789 gặp Ms Phượng.

Đọc thêm bài tư vấn của chuyên gia bất động sản Bắc Giang Ms Phượng Nguyễn: https://thanhkhoan.com/threads/306/

Bán đất Bắc Giang cần chọn nhà môi giới uy tín, chuyên nghiệp

Chọn môi giới uy tín sẽ quyết định đến thành công của việc bán đất Bắc Giang. Trong trường hợp cần bán đất gấp, bạn cũng không nên tiết lộ điều này cho nhà môi giới. Điều này để tránh bị ép giá xuống thấp. 

Bán đất Bắc Giang cần chọn nhà môi giới uy tín, chuyên nghiệp

Việc chọn môi giới chuyên nghiệp cần dựa vào một số tiêu chí. Đó là:

  • Người môi giới phải có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Có nhiều thương vụ môi giới thành công.

  • Có kỹ năng đàm phán tốt: Nó bao gồm cả kỹ năng thương lượng, thuyết phục và hiểu tâm lý khách hàng.

  • Có nhiều hiểu biết về thị trường bất động sản.

  • Có kỹ năng đánh giá, phân tích thị trường và thẩm định giá nhà đất.

Người môi giới có thể được giới thiệu từ các đơn vị, hoặc các chuyên gia uy tín. 

Xác nhận lại các thông tin người môi giới cung cấp

Bạn không nên đặt tất cả niềm tin vào người môi giới. Bởi vì không phải người môi giới nào cũng tốt. Nhiều trường hợp người môi giới không hiểu hết về thị trường bất động sản. Vì vậy họ tư vấn thông tin không chính xác, hoặc phán đoán sai lầm. Điều đó gây bất lợi cho việc bán đất.

Cần xác nhận lại thông tin nhà môi giới cung cấp để tránh rủi ro

Xác định giá trị căn nhà trước khi thông qua nhà môi giới

Trước tiên bạn cần hiểu rõ giá trị khu đất của mình. Định giá trước sẽ giúp bạn không bị khách hàng ép giá. Đồng thời cũng không đưa ra một mức giá quá cao khiến khách hàng “một đi không trở lại”.

Để định được giá mảnh đất một các tương đối chính xác bạn cần tìm hiểu thông tin về thị trường bất động sản Bắc Giang. Đồng thời tìm hiểu các mảnh đất đã bán trong cùng khu vực để tham khảo. Nếu không có khả năng định giá, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia. Khi việc định giá hoàn thành bạn sẽ đưa được ra mức giá phù hợp để bán đất.

Đất là tài sản có giá trị lớn vì vậy bạn cần “chọn mặt gửi vàng” khi bán đất Bắc Giang. Cần chọn nhà môi giới uy tín, làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời cần phải nắm rõ vấn đề pháp lý và định giá được khu đất của mình. Như vậy việc bán đất qua môi giới mới không gặp rủi ro.

Back to Top